Bạn bè tôi, họ là ai???

“Đức có rất nhiều bạn nhưng không có bạn thân”… :dobao:

Nhớ hồi học phổ thông hay thích kiểu bạn bè xem bói cho nhau, mấy đứa bói cho mình như vậy  . Với mình, thì bạn bè chia làm 3 kiểu:

Bạn bình thường :Kiểu này quen biết nhưng ko nói chuyện nhiều, thỉnh thoảng gặp nhau chào hỏi xã giao. Khi có việc gì cần liên quan thì mới liên lạc :d  :so:

 

Bạn tốt :Đó là những người mình có thể “lợi dụng” họ và ngược lại. Ở đây là lợi dụng theo đúng nghĩa đen của nó. Mình có thể lợi dụng họ để học được nhiều điều tốt từ họ, chơi với họ giúp mình hoàn thiện bản thân mình . Cùng giúp nhau học tập, làm việc để cùng tiến bộ, chia sẻ khó khăn, cùng hưởng thành quả… -> Kiểu này mình có nhiều :p  :ngoimaytinh:

 

Bạn thân: Đó là những người mình không và không thể lợi dụng họ. Tình bạn – 2 từ đó chỉ đơn giản như đúng bản chất của nó thôi. Chơi với nhau chỉ vì cả 2 muốn điềudđó, ko có mục đích. Thậm chí còn ít nói chuyện, ít tâm sự, ít quan tâm. Nhưng trong lòng tc chan chứa lắm, chỉ là khó nói thành lời thôi :-*  :yaoming:

 

Và…mình có bạn thân đấy chứ Tuấn (học cùng cấp 2) và Tú (cùng cấp 3). :spiderman:

Thực tế lên cấp III có bạn mới là mình “quên” ngay Tuấn, lên ĐH là quên Tú  . Nhưng đúng là gần nhau thì thấy bình thường, xa nhau mới biết tình thương dạt dào .Giờ 2 bạn ko còn ở ngay bên cạnh để thích là rủ đi đá pes, đi café bóng đá nữa. Thế nên dạo này mình cũng ko có hứng thú với 2 trò đó lắm. Thời điểm chia tay, có cái gì đó hụt hẫng và trống vắng lắm, biết là sẽ gặp lại nhưng lòng ko khỏi buồn… :kieungao:

 

Hiện tại, mình tham gia rất nhiều hội nhóm, mình có rất nhiều bạn, những người bạn tốt thực sự. Nhưng nhiều lúc mình cảm thấy thật cô đơn, có lẽ do bên cạnh…ko có bạn thân.:)  :alone:

 

(538)

One Response
  1. 17/08/2012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!