25 tuổi – Chả sợ gì chỉ sợ già :))

(Chả sợ gì chỉ sợ già)

Cái tuổi mà mọi suy nghĩ về cuộc sống (nó ko giống cuộc đời) thật khác…

 

 

May mắn hơn nhiều bạn là ra trường đi làm luôn. Cũng chưa bao giờ coi việc đang làm là “ổn định”. Nhiều lần cũng muốn “đổi việc” nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui thì hoàn cảnh của mình ko cho phép. Nếu để nói về “công việc mong muốn” thì nó có những cái sau: (Chả sợ gì chỉ sợ già)

– Công nghệ thông tin: Hồi thi Đh nghĩ sẽ thi Đh Bách khoa-CNTT vì nói chung là mê tin học. Nhưng nghĩ lại thấy dù có giỏi kiểu gì thì cũng chỉ là thằng “cài win dạo” (hơi bi quan) :)). Hơn nữa mài đũng quần trên ghế máy tính lại mâu thuẫn với tính cách “tăng động” của mình =)).Sức khỏe lại ko cho phép, mắt thì yếu, ngồi vài tiếng là đã thấy mệt.

– Kỹ năng mềm: Hồi đại học thì cũng kiếm tiền bằng kỹ năng mềm, đi chia sẻ, đi dẫn trò, dẫn teambuiling…,Nghĩ rằng ra trường sẽ theo các nghề kiểu teambuilding, tổ chức sự kiện…Tuy nhiên, mấy cái này làm theo đam mê thì được nhưng nâng thành nghề thì đôi khi lại mất đi sự nhiệt huyết, sáng tạo 🙁 (Chả sợ gì chỉ sợ già)

– Hướng dẫn viên du lịch: Đam mê Xê dịch là số 1 nên có lẽ đây là “công việc trong mơ”.Nhưng lại ko có định hướng sẽ thi Đại học ngành du lịch :v.Giờ nghĩ thấy rằng nếu làm việc này chưa chắc đã đúng ý, vì mình dẫn tour là phải lo cho cả đoàn, nhất là an toàn, đi lạc..chứ có phải thoải mái du lịch, ăn uống, selfie…đâu :(. Cũng mệt vãi ra ý. Mà nếu có làm thì nghĩ ra cái việc là “Xây dựng tour” -> tức là người sẽ trải nghiệm các chuyến du lịch để tìm ra 1 tour hấp dẫn nhất =)))

Chả sợ gì chỉ sợ già

À, mình bán sim vina 088, xem TẠI ĐÂY :))

 

(Chả sợ gì chỉ sợ già) Từ lâu đã xác định ai tốt với mình thì mình tốt lại thôi. Trân trọng các mối quan hệ “thật” chứ ko phải ảo trên mạng. Facebook là ảo nhưng café là thật ;). Vẫn giữ quan điểm chơi với nhau quan trọng là nhân cách chứ ko phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Đứa nào tử tế thì mình nhiệt tình, ko thì cho ăn cứt hết.

 

Gần đây có viết cái bài “Có những thứ tưởng như không thể xa dời”. Nhiều tình bạn (hoặc trên tình bạn) đi đâu cũng rủ nhau, đi ăn gì cũng phần cho nhau mà bây giờ chỉ còn là “ngày này năm xưa” trên facebook 🙁

 

– Du lịch bụi: Dạo này nhiều tai nạn thật sự cũng khá chột. Ví dụ như vừa mới làm cái kế hoạch đi mai châu-thung nai dịp giỗ tổ thì tối hôm đó đọc ngay bài báo “tai nạn thảm khốc xe khách và xe chở dầu ở mai châu” :v. Cố gắng 1 năm tối thiểu đi chơi xa 1 lần, mà là đi máy bay mới an toàn =)).vừa r đi đà nẵng r, cuối năm cố gắng đi Phú Quốc :3

– Tin học: Vẫn màu mè thích làm đủ các loại web tùm lum =)). Năm nay có thành tựu là đã bỏ tiền ra mua tên miền xịn =)). Cosplayvn.net, Dragonballwiki.net.

– Cosplay: 2015 kết thúc thì ko cos naruto đi fes nữa. Cố gắng trong 2016 shoot 1 bộ “tử tế” :v. Cái ảnh naruto đẹp nhất mà đc pts cũng toàn là ảnh đi fes =)).(Chả sợ gì chỉ sợ già) 2016 cố gắng hoàn thiện lại Captain America cho kịp CiviWar. Ngoài ra còn 1 char trong OnePunch man các bạn sẽ biết vào hồi sau =))

 

Chả sợ gì chỉ sợ già

 

– Mờ u: Dạo này đá chán nên mấy trận đêm chán chả buồn xem :(. Chả biết bao giờ hào quang mới trở lại. Nhưng mà thỉnh thoảng mấy trận sớm ra café với mấy thằng bạn cảm thấy một không khí thật tuyệt vời 😉

…………..

(Chả sợ gì chỉ sợ già)25 tuổi thì các cô dì chú bác,ông bà có “lý do” để bàn nhiều hơn trong các dịp lễ tết, gặp mặt gia đình. Nhưng mà nhé, nếu theo đúng cái “quy trình cuộc đời” mà người lớn gán cho thì cháu mới chỉ ra trường được có 2 năm. Nhiều bạn còn chưa đi làm, nhiều bạn mới bắt đầu làm thì chả hiểu lấy vợ lúc này làm gì? :-j

 

Bản thân nhận thấy rằng lúc này mới chỉ nuôi được bản thân, trong tay chả có gì, cảm thấy chưa thể lo được cho gia đình riêng :(. Nói thế nhưng chả bao giờ muốn lấy 1 cô vợ chả biết làm gì, nói là nuôi vợ cho oai chứ hạnh phúc lâu bền là cả 2 phải nuôi nhau, cả 2 đều đi làm, độc lập kinh tế, đồng cam cộng khổ, chia sẻ với nhau chứ 1 người làm 1 người hưởng thì trước sau cũng tan. (Chả sợ gì chỉ sợ già)

Bao giờ có ny?.Ty đâu có đơn giản là đến tuổi này là phải yêu 1 cô nào đó cho đúng “quy trình” =)). Chưa gặp phải cô gái ĐỊNH MỆNH thì FA Mode vẫn bật chứ sao =)). Mà thực sự cũng cảm thấy chưa chơi đủ, lúc này tự do thoải mái chả vướng bận gì. Ty của mình giống như đang đi trên 1 con đường, sẽ có rất nhiều cảnh đẹp 2 bên, sẽ gặp rất nhiều người. (Chả sợ gì chỉ sợ già) Có người sẽ đi cùng mình 1 đoạn ngắn,1 đoạn dài rồi có thể sẽ “buông tay”, có người “tạm biệt” mình rồi sau đó lại quay về, tóm lại dù thế nào mình sẽ vẫn cứ đi, khi nào mệt dừng lại, nhìn sang bên cạnh mà có cô nào đó vẫn ở bên, nhìn mình cười toe toét thì sẽ yêu và cưới cô đấy ;))

p/s: Khi nào đi hết Việt Nam mới mệt nhé =))

 

(235)

3 Comments
  1. 22/03/2016
    • 27/03/2016
  2. 08/07/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!