Bản lĩnh đàn ông

(Bản lĩnh đàn ông)

Dạo trước thấy JV có Vlog về “bản lĩnh đàn ông”, giờ mình cũng có chút quan điểm muốn chia sẻ. Theo mình bản lĩnh đàn ông thể hiện trong 2 chữ “Đức” và “Tài”. Thật ra 2 chữ này khá rộng nên chỉ xin liệt kê 1 vài luận điểm

Bản lĩnh đàn ông

Ở đây là bản chất con người, là cách sống, cách đối xử với người khác.

Đàn ông bản lĩnh luôn đối xử tốt với mn, tôn trọng phụ nữ, kính trọng người già, nhường nhịn em nhỏ và thẳng thắn với bạn bè (Bản lĩnh đàn ông)

Đàn ông bản lĩnh biết cách làm mn yêu quý mình. Có suy nghĩ sâu và rộng. ko chấp những chuyện nhỏ nhặt, sống thoáng, ko tính toán.

– Đàn ông bản lĩnh biết cho đi và nhận lại. Chủ động giúp đỡ người khác. Trân trọng tc và sống chung thủy

………

 

 

Ở đây ko phải là tài năng, biết cái này cái kia, đoạt giải này giải kia, mà là:

– Biết cân bằng cuộc sống

Học tập, gia đình, bạn bè, công việc, ty, đam mê…tất cả những điều này đều song song diễn ra hàng ngày. Cần biết cân bằng mọi thứ nếu ko cuộc sống sẽ rất loạn. (Bản lĩnh đàn ông) Hãy có 1 kế hoạch cụ thể, sắp xếp thời gian, đặt ra các mục tiêu…để làm tốt những điều trên. Làm sao để vừa học tốt, vừa đi làm kiếm tiền, bố mẹ ít cằn nhằn, vừa yêu, vừa theo đuổi đam mê…mà ko bị stress, ko thiếu ngủ, ko lỡ hẹn, ko đi muộn, ko học lại…và vẫn còn time dành cho bản thân, chăm sóc sức khỏe…=> Khó lắm nhé!!!

– Giải quyết các khó khăn trong cuộc sống

Tất cả những điều trên đều có những lúc “giở chứng”. Thành tích học tập sa sút, công việc biến động, bố mẹ bắt làm những việc mình ko thích, bạn bè “kêu ca” là ko quan  tâm đến chúng nó, ny giận dỗi vô cớ, các mục tiêu dần vụt khỏi tầm tay…Những lúc này bạn sẽ làm gì???Ngồi ủ rũ? Kêu ca?than thân trách phận?tuyệt vọng chán đời?ước gì bỏ lại tất cả đi 1 nơi thật xa?uống rượu cho say cho quên đi?….

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG THỂ HIỆN Ở CHỖ NÀY ĐÂY!!!

 

Cuối cùng xin trích 1 câu trong Naruto chả hiểu có lq ko

“Ko phải cậu trở thành hokage thì mn sẽ công nhận cậu. Mà khi mn công nhận cậu, cậu sẽ trở thành Hokage!” – itachi-

 

p/s: Bài viết đúng dịp mà mọi thứ đều “quay lưng” lại với mình :(, giống bao lần khác, lại muốn thử thách bản lĩnh mình đây :((. Mà nhiều người ko biết, mình tên là Trọng Đức, tức là Trọng Đức khinh Tài nhé ;)). “Có Đức mà ko có Tài thì làm việc gì cũng khó, có Tài mà ko có Đức thì vứt =)) “

Bản lĩnh đàn ông

 (Bản lĩnh đàn ông)

(506)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!