Cô gái ngôn tình

 

Giật tít thế thôi =)). Chứ bài này viết về tham vọng của đàn ông, phụ nữ trong ty, hôn nhân ;))

 

THAM VỌNG CỦA PHỤ NỮ

  • Lấy chồng giàu hoặc thật giàu
  • Ăn nhiều mà ko béo

Thấy nhiều người chê các cô mê tiền. Mình thấy điều này hoàn toàn bình thường, đây là nhu cầu chính đáng thôi. Giống kiểu các bạn đi học mong ko học mà vẫn qua môn ý =)), hoặc mong bố cô giáo chết để được nghỉ :v.

 

Mình theo quan niệm vật chất quyết định ý thức và 1 số câu như: Thời đại kim tiền, phú quý sinh lễ nghĩa, 1 mái nhà tranh 2 trái tim vàng đã chết….luôn đúng. Việc mong muốn ny/chồng có nhiều tiền để thỏa mãn các nhu cầu cơ bản/nâng cao và xa hơn là tương lai, gia đình là điều đúng đắn (ở đây ko nói đến các e học Đại học Mỏ địa chất nhé)

THAM VỌNG CỦA ĐÀN ÔNG

  • Quyền
  • Tiền
  • Gái

Người ta hay nói rằng có quyền thì mới có tiền, có tiền thì sẽ có gái. Thực tế nhiều người ko có quyền/địa vị xã hội nhưng gặp thời buôn bán phát đạt thì cũng sẽ có nhiều tiền và gái =)). Nghèo đi với hèn, ko phải tất cả nhưng đúng ở nhiều nơi. Thế nên thiết nghĩ đàn ông luôn luôn phải theo đuổi mục tiêu tiền bạc để thỏa mãn gái ở trên =)). Đừng bao giờ tự hào với cái ý nghĩ tao nghèo nhưng….blabla..”. Số phận, thời thế, cơ hội…luôn cần phải nắm bắt để khiến người ta khâm phục chứ ko phải thương hại

 

Tiền ko mua được tất cả, nhưng cũng gần hết.

 

CHÀNG TRAI NGÔN TÌNH

Được miêu tả là đẹp trai, giàu có và quan trọng là luôn có những câu nói làm tan chảy trái tim các cô gái (gái yêu bằng tai mà). Gần đây thì đám cưới của Huỳnh Hiểu Nhầm, à Hiểu minh và Baby được coi là truyền thuyết ngôn tình với những câu nói khiến các chị em gato =))

http://media.phununews.vn/2015/10/9/125/1444364036-su-that-dang-sau-chuyen-tinh-co-tich-cua-hieu-minh-va-angelababy3.jpg

Mình thích HHM qua vai Dương Quá và Hứa Văn Cường. Nhiều người “GATO” bảo là anh ta “diễn” chứ ko thật long. Cái này xin miễn bàn luận vì ko có căn cứ, thật hay ko thời gian sẽ trả lời. Cái mình ko thích là đám cưới mang nặng tính truyền thông quá, rồi cả các kiểu tài trợ cho lễ cưới. Đương nhiên giới nghệ sỹ thì phải cho nhiều ng biết đến nhưng ko có nghĩa là cái gì cũng khoa trương được. Mình nghĩ đám cưới quan trọng nhất là sự ấm áp, gần gũi, thân quen. Thấy bảo mời gần hết làng giải trí nhưng gần nửa ko đi vì sự hiềm khích lẫn nhau?!

 

TUI KO THÍCH CÁC CÔ NÀNG ĐỎNG ĐẢNH

Đỏng đảnh có trong nhiều trường hợp lắm nhưng xin nói về khoản ăn uống. Từng chứng kiến các cô đi ăn, gọi chai nước uống đúng 1 hụm rồi bỏ. Thực sự thì chai nước nó cũng ko nhiều tiền, thậm chí có thể cô đó no thật nhưng điều này cũng thể hiện cô này KHÔNG BIẾT TIẾT KIỆM. Song song đó tôi cũng gặp nhiều cô kiểu “cũng no rồi nhưng thôi e cố ăn nốt ko phí”.

 

Các bạn à, cuộc sống lúc thăng lúc trầm, ko ai biết ngày mai sẽ ra sao nên quan trọng nhất là phải biết rèn luyện để thích nghi với bất kì hoàn cảnh nào, có gì dùng nấy, biết thỏa mãn với những gì mình đang có. Khi nghĩ đến ty/hôn nhân, việc chọn 1 người đẹp/giàu như đã nói ở trên là đúng đắn. Nhưng…ty đôi khi nó phá vỡ mọi luật lệ, quy tắc, điều quan trọng nhất trong hôn nhân là lấy được 1 người có thể ở bên mình trong bất kì hoàn cảnh nào. Lúc vui, lúc buồn, lúc giàu, lúc nghèo…nó vẫn thế ko thay đổi, người ta gọi là chung thủy đó :3

 

Trở lại với cô gái hoang phí trên, nếu bạn lấy cô ấy thì sao?. Số phận thuận lợi, vợ chồng có của ăn của để, ko dùng vứt bớt đi chả sao. Nhưng đến lúc sa cơ lỡ vận?khi ko còn gì để vứt?Liệu cô ấy có chịu sống “thiếu thốn” cùng bạn?. Điều này đáng suy ngẫm nhé ;))

 

TUI THÍCH 1 CÔ NÀNG ĐI BỤI

Trước tiên là vì chung sở thích thì chúng tôi sẽ vô cùng hợp nhau. Cùng lên kế hoạch lịch trình, cùng chuẩn bị hành lý, cùng gào thét trước những cảnh đẹp và cùng nhau vượt qua khó khăn trên các cung đường. Cuối cùng, các cô này là 1 ng vợ lý tưởng. Những người thích du lịch bụi thường năng động, sáng tạo, nhanh nhẹn và thích nghi cực tốt. Cô ấy có thể ngủ ở khách sạn 5 sao hoặc….trong rừng =)). Đừng nghĩ các cô này đi suốt ngày ko biết nấu ăn nhé, kỹ năng mềm và kỹ năng sống vô cùng phong phú đó, để ứng biến với mọi phát sinh trên đường đi. Ý chí kiên định, quyết ko bỏ cuộc trên các cung đường cũng là cơ sở để cùng bạn vượt qua các khó khăn trong cuộc sống, phải ko nào?

http://i.imgur.com/s1VWajA.jpg

(152)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!