Đa cấp Mb24 lừa đảo - Mánh khóe đa cấp của Mb24 -Đa cấp là gì

Một lần học đạo ở MB24


(Đa cấp Mb24 lừa đảo)

Hồi mình còn sống có bằng hữu rủ đi học đạo ở Hồi mình còn sống có bằng hữu rủ đi học đạo ở MB24. Đây là bang phái mới nổi, được Mương 18 PR khá nhiệt tình nên cũng tò mò đi check thử. Nhân sĩ đầu tiên tiếp mình là 1 nam thanh niên sở hữu khuôn mặt cute thánh thiện, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, comlê cắm thùng như bao chàng trai khác cùng trang lứa. 

Anh nở nụ cười cháy nắng và không quên cái bắt tay khởi đầu cho mọi sự thành công. Tay a mềm mại, tha thiết như thiếu nữ đôi mươi :”> (Đa cấp Mb24 lừa đảo)

Đa cấp Mb24 lừa đảo

(Đa cấp Mb24 lừa đảo) Sau màn chào hỏi nồng ấm thì tất cả bắt đầu “vào việc”. Anh tung chiêu “vô ảnh kiếm” trời long đất lở khiến mình ko thể chống đỡ. Binh khí là tuần báo bộ công thương (a bảo thế), a vung kiếm chém loạn xạ, bàn tay thoắt ẩn thoắt hiện, lúc thì chỉ vào thứ trưởng bộ công thương (1 nhân vật khét tiếng trên giang hồ), lúc lại giơ ngang trán chuẩn bị cho thế “Hàng long hữu hối”. “Kim tinh hỏa nhãn” của anh có lẽ Nhị lang thần phải gọi bằng bố!, a vừa chém vừa lật trang mà ko thèm nhìn, trang nào chuẩn trang đấy như đã được đánh dấu từ trước. Cũng may hồi trẻ có học qua tâm pháp của rapper Eminem vs Young Uno nên vẫn theo kịp đường kiếm của anh trong khi “Tả Luân nhãn Sharigan” dõi theo nét mặt anh. Không biết anh có học qua “sư tử hống” ko mà giọng anh lúc trầm lúc bổng nghe rất vui tai. Giống như “thiên lý truyền âm” của các thiên thần ở Tiên giới (Sky Angel) truyền từ Nhật Bản sang Liên Xô hồi mình du học ở đây vậy.

Anh thi triển võ công kết hợp đọc khẩu quyết như muốn truyền tải cho mình điều gì đó. Mình nhớ có đoạn “MB24 là con đẻ của bộ Công thương nên họ sẽ chăm sóc nó chu đáo” (Dựa vào các mối quan hệ trên giang hồ, sau này mình mới biết bộ công thương ko sinh hạ đứa con nào tên là MB24 cả” , “Vào đây em sẽ được học đạo theo bí kíp nhị phân cấp tiến bất đồng đẳng”, “nếu em thu nạp được 99 đệ tử thì có thể tách ra Solo lập bang riêng, vinh hoa phú quý chỉ là chuyện sớm muộn” (em băn khoăn tại sao lại là 99 đệ tử chứ ko phải số nào khác. Sau mới hiểu số 9 mà viết ngược lại thành 69 – Ba năm du học liên xô quả ko uổng!” (Đa cấp Mb24 lừa đảo)

Sau 1 hồi truyền thụ tâm pháp và khẩu quyết thấy mình luôn luôn lắng nghe nhưng lâu lâu mới hiểu, anh quyết tâm dẫn mình đến tận đại bản doanh chính tông trên núi Hà Đông. Tại đây, các hào kiệt võ lâm ngồi la liệt khắp phòng, ai cũng đang chú tâm học đạo nên ko để ý đến sự xuất hiện của kẻ vô danh tiểu tốt như mình. Nhìn lướt qua đã thấy các mẹ ở Nga Mi, các thím ở Võ đang và các ộp ba ở Thiếu lâm. Mình được đi đến gặp 1 thần tiên tỉ tỉ khuôn mặt thanh tú hiền lành với đôi mắt kiếng dầy cộp. Nhìn khí khái thì có vẻ xuất thân từ ngũ độc giáo:
+ Chào em! –Chị nhẹ nhàng
+Vầng.
(thấy các e ở giới Xịt trym bảo con trai phải lạnh lùng thì gái mới theo nên mình mới thế)

(Đa cấp Mb24 lừa đảo) Không để mất thời gian, chị rút ngay con…Sony Vaio mới cáu và bắt đầu truyền “ngọc nữ tâm kinh” cho mình. Trong lúc cả 2 đang hưng phấn, thấy thời cơ đến nên chị bắt đầu đả thông tư tưởng và kinh nguyệt…à nhầm, kinh mạch cho mình. Chị chê các bang phái khác trên giang hồ như Vatgia, chodientu..., chị khoe khoang MB24 đã lây lan khắp giang hồ, ăn sâu bám rễ, len lỏi vào từng ass của người dân. Chị giới thiệu về các gian hàng, nơi chỉ với 5.2 triệu Vcoint là mình tha hồ bán mọi thứ trên đó, kể cả bán thân!. 

  Đa cấp Mb24 lừa đảo

Không chỉ nói xuông, chị lấy ra 1 mảnh giấy da dê rồi dùng thư pháp tuyệt diệu vẽ ra hàng loạt các tư thế…à nhầm, các mô hình kinh doanh: bán hàng truyền thống, đa cấp, thương mại điện tử…Chị vừa nói, vừa vẽ, vừa nhìn mình, vừa cười chuẩn như 1 cái máy được lập trình. Thấy chị chém hơi ẩu nên mình tỏ ra hiểu chuyện và cáo từ chị hẹn vào ngày mai sẽ trả lời… (Đa cấp Mb24 lừa đảo)

…..
(Đa cấp Mb24 lừa đảo) Cảm thấy long thể bất an, mình vượt qua hàng trăm cây…cối và hàng ngàn mét đường ngược chiều tìm đến tiền bối Google – Kẻ được mệnh danh trên thông thiên văn, dưới tường địa lý mà ai-cũng-biết-là-ai. Và đây là kết quả:

Đa cấp Mb24 lừa đảo

Mình đã tìm đọc rất nhiều tài liệu kiểu như “MB24_1080p_bandep_koche.avi”, “MB24_full_crack_linkMF.rar”. Và…trong 1 tài liệu cổ của người Maya có đoạn ghi “Cạnh!MB24- Bang chém gió hàng đầu Việt Nam! Cạnh! MB24- Bang chém gió hàng đầu Việt Nam!Cạnh!MB24- Bang chém gió hàng đầu Việt Nam!…)

Lúc này tâm trạng mình rối bời, chân khí đảo lộn, huyệt đạo tê cứng như kiểu trúng “cửu âm bạch cốt chảo” vậy. Thì ra MB24 là bang phái trá hình thương mại điện tử, thậm chí còn có thể môi giới…bán dâm. Trong khi 20 năm nay  (Đa cấp Mb24 lừa đảo) mình chưa biết nắm tay con gái là cái gì nên thấy cũng sợ. Mình cố gắng định thần lại, dùng “dịch cân kinh” dồn khí xuống đan điền để thoát ra cửa hậu. Định bụng sẽ rút êm nhưng nam nhi đầu đội mũ, chân đạp dép , mình quyết định tái ngộ MB24 một lần nữa!
………………..
Hôm sau, trời cao trong xanh, sương sớm long lanh, mặt nước xanh xanh, cành lá rung rinh. Mình diện kiến tổng đà chủ – 1 nhân vật thú vị. Y trạc 30t, khuôn mặt rạn dày sương gió và ko kém phần ranh đời. Không để cho y có cơ hội thi triển thân pháp, mình nói vs giọng nam trầm:
+ em…có lẽ là em sẽ ko tham gia ạ
+Sao vậy em? – y bình thản
+ Dạ, tại em…ko có thời gian!

Chỉ chờ có vậy, anh nhấp chén trà rồi giảng cho mình một bài về đạo nghĩa giang hồ, đối nhân xử thế, công dung ngôn hạnh. Đại khái là “cơ hội chỉ đến 1 lần”, “Think Diffrent” , “Just do it”….

Vì có sự chuẩn bị trước + kinh nghiệm hành tẩu trên giang hồ nên các chiêu thức của Y đều bị phản dame hết. Vì tuổi cao sức yếu nên sau 1 hồi thao thao bất tuyệt, Y đành…bất lực trước sự trẻ trâu của mình…

Hôm đó, Hà Nội mưa….:

p/s: thề mình ko chém 

Đa cấp Mb24 lừa đảo 
 
TẠI SAO MÌNH KO BỊ LỪA?
Ko phải vì mình có kỹ năng hay tinh ý gì đâu, chỉ có 2 lý do thôi
– Mình ko có 5.2 tr để đưa nó
– Mình vẫn luôn quan niệm: tiền ko dễ kiếm. Nếu có dễ cũng ko dễ như cách mà bọn nó “vẽ” ra
 (Đa cấp Mb24 lừa đảo)
 
 
 
MB24 PHÁ HỦY CÁC MỐI QUAN HỆ THẾ NÀO?
Đọc các bài báo đều thấy nạn nhân tâm sự “Dù bạn ý ko trách và luô nói của đi thay người nhưng mỗi lần gặp tôi lại thấy ngại vì đã lôi bạn ý vào”
Vậy đấy, lúc nào trong đầu cũng nghĩ “làm cách nào để biến nó thành F1” của mình thì dần dần sẽ mất hết tình bạn thôi
 (Đa cấp Mb24 lừa đảo)
 
 
 
TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI BẠN CỦA MÌNH BIẾT RỒI MÀ VẪN LÀM?
Tối nay đến tận thời sự lúc 7h cũng nói về việc lừa đảo của Mb24 rồi thì ko còn lý do gì để “nghi ngờ” nữa. Nhưng nhiều bạn vẫn làm vì:
– 99% nói MB24 lừa đảo, nhưng bạn ý vẫn hi vọng vào 1% là mọi người sai
– cái gì cũng có 2 mặt của nó, biết đâu bạn ý đã tìm đc mặt tốt vs đang theo đuổi?
– “đâm lâu thì phải theo lao” -> đây là nguyên nhân nhiều người nói. Tiền thì ko lấy lại đc, bỏ thì tiếc, thôi đến đâu thì đến 🙂

 

(Đa cấp Mb24 lừa đảo) 

Lời cuối: lỗi ko hoàn toàn thuộc về Mb24, họ chỉ đánh vào lòng tham của con người thôi. Qua đây cũng khuyên các bạn hãy rèn luyện kỹ năng thật nhiều vào, để học cách tìm hiểu thông tin, phân tích, chọn lọc, đánh giá, nhận định, kết luận để đưa đến các quyết định của mình. Và…quay đầu lại lúc này vẫn chưa muộn!

 

 (Đa cấp Mb24 lừa đảo)

(2314)


Bạn hãy để lại comment:

One Response
  1. 17/08/2012

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *