Những ngày chán chán

Lại 1 bài Blog buồn nữa, bài trước thì tâm trạng vì thời tiết chớm đông, còn bài này thì thấy mất cảm hứng trong tất cả mọi việc

 

Công việc

cô gái năm ấy chúng ta cùng xua đuổi =))

Đi công tác hơn 1 tháng (Chính xác hơn là phượt + cài win dạo =)) ) về cảm thấy chả có cảm hứng gì để làm việc. Bởi vì lại đối mặt với bao nhiêu là chương trình mới, gói cước mới, rồi khách hàng khiếu nại dịch vụ, rồi áp lực doanh số…Hơn nữa được “trả về đơn vị” trong 1 tháng, đầu tháng 1 lại đi làm nhiệm vụ tiếp nên tư tưởng giã đám, không muốn học không muốn làm vì đằng nào lại đi tiếp :3

Sẵn tiện đang tâm trạng cứ nghĩ linh tinh, rồi muốn tìm công việc mới cho nó “khác lạ”

Tiền bạc

“Đau đầu vì tiền, điên đầu vì tình” quả là câu không bao giờ sai. up cái ảnh này diễn tả toàn bộ tình hình từ giờ đến cuối năm :))

 

Wiki

vs Hinata :*

Hơn 3 tuần nay, chưa bao giờ “ăn ngon ngủ yên” với cái web này. Thực sự thì  nó đã trở thành đứa con tinh thần nên nó có bệnh thì không thể ngồi yên. Khổ nhất là mỗi lần đi xa xong các thành viên báo về “web lỗi rồi a ơi”, bất lực nhìn nó down mà không còn cách nào khác chỉ chờ đến tối về xem mới biết đường mà fix. Nhưng điều lo sợ nhất đã xảy ra, giờ nó lỗi mà lục tung cả Google cũng ko fix đc. Đến tận bây giờ, có sự hỗ trợ từ kỹ thuật của Host mà vẫn không đâu vào đâu.

Đây quả thật là cái giá phải trả cho việc kiến thức A-ma-tơ, mỗi thứ biết 1 tí nhưng không cái nào biết sâu của mình. Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, mình bối rối trước các lỗi khó mà thời gian thì không có nhiều, đi suốt ngày. Sẵn sàng bỏ tiền ra mua host mới dù host cũ vẫn còn tiền cọc nhưng vẫn không giải quyết được triệt để. Chả biết phải làm sao nữa?!

 

“Ngại” yêu

Mu’s Club Sài gòn 😡

“Tôi còn chưa chơi hết” là lý do mình hay nói với bạn bè khi nó hỏi “có ny chưa”. Thật sự thì cũng đúng là như thế, mình cứ có cảm giác khi có ny thì sẽ lại có thêm 1 mối quan hệ ràng buộc trách nhiệm :v. Kiểu như sẽ có thêm người cần phải quan tâm, phải lo lắng, phải giải quyết các vấn đề của họ. Mình là người sống có trách nhiệm nhưng lại sợ những sự ràng buộc trách nhiệm (mâu thuẫn). Mình muốn sự tự do tự tại, làm những điều mình thích mà không ảnh hưởng đến ai.

Nửa lý do còn lại là sợ “bị bỏ rơi”. Đại khái là giờ lên fb đọc nhiều câu chuyện ngoại tình, gấu chó, cắm sừng, đánh ghen…nhiều quá nên có phần mất niềm tin vào ty. Mình cứ sợ yêu ai đó quá xong đến 1 lúc nào đó họ bảo “không hợp” thế là chia tay, và thật khó biết bao nếu “yêu lại từ đầu” (1 người khác).

Tóm lại giờ tốt nhất là CÓ NHIỀU TIỀN + KHÔNG PHẢI LÀM VIỆC + ĐI DU LỊCH VỚI NGƯỜI MÌNH THÍCH 

=))))))))))))))))))))))))))))

để ảnh to ko kéo =))

(81)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!