Viết cho năm cuối Đại học... » Đức Mu Blog | Đức Mu

Viết cho năm cuối Đại học…

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa mai đi học rồi :((

Định sẽ nhớ cái này, cái lọ, cái chai…nhưng thôi ko nhớ nữa. Để xem mùa hè “rảnh rỗi” cuối cùng mình đã làm được những gì 😐  :dobao:

 

năm cuối Đại học |Hầu hết thời gian dành tâm huyết viết ra 2 cuốn Ebook, 1 ebook về kỹ năng mềm, kỹ năng sống để lại cho các thế hệ sinh viên sau. Ebook còn lại về việc làm web, muốn dành cho những người mới bắt đầu tiếp xúc và có niềm đam mê nhất định :d :spiderman:

Bắt đầu học ôn tiếng Anh, cố thi lấy cái bằng đi xin việc cho dễ. Mà sao nó ko thi lấy bằng chém gió tiếng việt nhỉ?thế thì mình nhất cmnr :-w  :male:

Sáng dậy sớm, tập thể thao, da hồng hào, người khỏe mạnh, học tập tốt, giúp nước nhà ;)). Cảm giác Hà Nội vào lúc sáng sớm thật tuyệt, đường phố thông thoáng, ko khí trong lành, trời cao trong xanh :p. Sải bước trên những con phố quen thuộc mà thấy lòng nhẹ nhàng…

Ra công viên làm vòng hồ xem các cụ luyện thái cực quyền, các mẹ tập Yoga cười, các chị thì aerobic, các thím thì đi với gấu…<- Ý nghĩa cuộc sống =)).  :kinhngac:

Ngày nào cũng phải “chắm sóc” đứa cháu 3t, chứng kiến nó lớn từng ngày, trong đầu bắt đầu nghĩ đến những điều “lớn lao” :)). Ngày mai là bắt đầu năm cuối rồi, có lẽ mình đã hết thời “xông pha trận mạc”. Có gì đã truyền hết cho “hậu thế” rồi, giờ quy ẩn thôi :d. :hehehe:

 

Nhiều lúc nghĩ cũng thấy hay, sau này đi làm lại suốt ngày chụp ảnh tự sướng ở chỗ làm, rồi khoe ảnh “gia đình nhỏ xinh nữa chứ =)). Trước đó phải…tính kế thoát khỏi hội FA cái đã ;;)

 

Thôi ko chém nữa, đi ngủ mai đi học…

 

 

Gửi FMC - Gửi năm học mới

 

 

(659)

Bạn hãy để lại comment:

2 Comments
  1. 17/08/2012
  2. 10/05/2014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *