Có những thứ tưởng như ko thể xa rời…

mọi vật, mọi việc, mọi người…có những lúc tưởng như ko thể tách rời nhau. Nhưng thời gian là “sát thủ” vô tình đẩy mọi thứ cách xa….

 

 

Nếu ai xem ronaldinho ở cái thời này, cái thời a thăng hoa cùng barca thì chắc hẳn sẽ nghĩ “đéo bao giờ ronaldinho rời barca luôn và cũng đéo bao giờ barca bán luôn” =)). Tuy nhiên, thời gian làm phai mờ tất cả, ronaldinho rồi cũng già đi và đá kém hơn, rồi messi lại nổi lên, người ta dần quên ronaldinho là ai. Cầu thủ nào cũng có thời của nó thôi, sở dĩ a được người hâm mộ yêu mến vì a đá hay, họ coi a là phần ko thể thiếu, nhưng lúc a xuống phong độ thì họ sẵn sàng đá a ngay!. Ronaldinho hiện tại đã rời barca và nếu ko tinh chắc bạn cũng chả biết ronaldinho giờ đá cho đội nào?!

 

Messi thì chắc vài năm nữa :p

 

 

 

ở đây muốn nói đến tình bạn và…trên tình bạn chút ;)). Có những thời điểm mình cực kì thân với bạn này, đi chơi với nhau, café xem phim, cảm thấy hợp vô cùng, tưởng rằng sẽ mãi như thế…Nhưng 1 thời điểm nào đó, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan mà ít gặp nhau hơn, TỰ NHIÊN cảm thấy “ngại nhau” . Kiểu như có 1 bức tường vô tình nào đó cản trở cảm thấy ko còn gần gũi như ngày trước nữa…

 

 

 

Mình thuộc cung bạch dương, nhóm máu O. Là kiểu người đi đầu, sáng tạo và luôn tìm kiếm sự mới mẻ. Đại khái là trong công việc luôn tìm kiếm sự sáng tạo, trong cuộc sống thì luôn muốn đổi mới. Đi ăn đi chơi chỗ này rồi thì lần sau hết hứng và chỉ muốn đi chỗ mới, thích đặt chân đến những vùng đất mới, gặp những người mới, thích kết bạn với những người mới cùng sở thích

Cái này có bị coi là “có mới nới cũ” ko nhỉ? :v. Mình thích bạn mới nhưng ko có nghĩa là chán bạn cũ, tình cảm vẫn vậy ko bao giờ thay đổi, gặp lại nhau vẫn có thể “ríu rít” như xưa. Nhưng ko phải ai cũng vậy, có người cứ cảm thấy “xa xa” dù mình rất muốn “quay trở lại”

 

———————————————————————

Chuyện tình cảm thật khó giải quyết. thôi thì cố gắng ăn ở tốt từng giây từng phút ở bên nhau. Để đến lúc “chia tay” thì ko còn gì “nuối tiếc”!

(96)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!