Dạo này ít đi đâu…

Có nhiều nguyên nhân khiến mình bớt “cuồng chân” hơn trước

Cái blog du lịch lâu lâu ko ngó vào, thậm chí là blog chính đang viết này, chứng tỏ là gần đây mình bận vc 🙁 . Bây giờ vừa đi học vừa đi làm, thỉnh thoảng lại bị gọi đi nghĩa vụ quân sự, về nhà chỉ muốn đi ngủ. Mà đi khám bị viêm tai ngoài + căng thẳng thần kinh -> giờ đi ngủ trước 12h chứ ko ngồi test code đến 2-3h sáng như mọi khi nữa :v.  Đam mê du lịch số 1 giờ đã bị chi phối bởi các điều sau:

 

Cụ thể là để tiền đóng tiền học và mua đồ công nghệ!. Từ lâu mình đã nhận thức được việc sống tự lập và ko dựa dẫm vào người khác. 25t, cảm thấy chả có gì trong tay nhưng ít ra đã tự nuôi sống được bản thân, chi trả mọi hóa đơn và mua những đồ mình thích. Tính mình lại kiểu có tiền thì mua, ko thì thôi chứ ko thích kiểu vay mượn của ai, kể cả bố mẹ!. Bây giờ đi học cao học, mẹ cũng cho tiền đóng tiền học nhưng mình từ chối, đã đi làm tự kiếm đc tiền, chỉ 1 khó khăn nhỏ ko giải quyết được thì còn làm được cái gì?. Nói thế, đầu kì vào học đóng hơn 3tr tiền học, hơn 1tr các loại quỹ và lại chuẩn bị đóng…tiền học kì 2 gần 10tr :-w

Điện thoại, máy ảnh, ipad…đều tự mua, tuần sau sẽ đi sắm kính thực tế ảo để trải nghiệm. Mục tiêu tiếp theo sẽ là Laptop dành để biên tập video và chơi games :v.

 

 

Huhu ko biết là số lượng tai nạn  tang lên, dân đi láo hơn hay là do truyền thông phát triển,  hàng ngày lên mạng nhan nhản các loại tai nạn, đủ các tuyến đường xem mà ám ảnh. Ví như tháng trước định lên lịch đi thung nai hòa bình thì ngay tối hôm đó có vụ đâm xe khách chết cháy bao người, chột cmn luôn :(. Tóm lại là ko biết thì ko sao chứ cứ kiểu đọc mấy tin đó chả dám đi đâu :(.

 

Chết thì cũng k đến nỗi đâu, nhưng kiểu gãy chân gãy tay thì hỏng hết bao việc, liên lụy bao người. Còn bỏng thì thôi rồi sống ko bằng chết 🙁

p/s: ngày trước mình ko đọc báo nên mình đi khắp nơi :/

 

 

Chính xác hơn là trong khoảng 100km đổ lại hà nội thì mình đã đi hết rồi. những nơi xa hơn thì phải đi 3-4 ngày mới đủ mà giờ chỗ làm thiếu người, xin nghỉ cũng khó. Cộng them đi học cuối tuần nghỉ nhiều lại éo được thi :(. Theo điều 2 thì giờ chắc có mỗi máy bay là an toàn nhất =)), mà miền trung thì đi hết rồi, Miền Nam còn có Miền tây song nước, gái xinh gầm cao mái thoáng nước bọt ngọt là chưa đến

Chắc rồi, trước khi lấy vợ phải vào SG 1 lần nữa off fan =)) và làm tour miền tây

………………………………….

Nhìn bạn bè mùa hè đi du lịch cũng có GATO  nhưng sự thật là giờ mình ko còn cuồng chân như trước. Ngoài 3 lý do trên thì có cảm giác càng lớn càng muốn ở nhà hơn.  Kiểu mong muốn sự ổn định và yên bình, ko liều lĩnh và cố chấp như hồi trẻ trâu.

Có lẽ, ai rồi cũng sẽ khác…

(73)

5 Comments
  1. 13/07/2016
    • 13/07/2016
  2. 13/07/2016
    • 13/07/2016
  3. 13/07/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!