Hãy yêu 1 cô gái thích du lịch bụi

ty là cảm giác chứ không phải là tiêu chí, tuy nhiên nếu bắt buộc phải trả lời câu hỏi “bạn thích 1 cô gái như nào?” thì câu trả lời sẽ là: 1 cô gái thích du lịch bụi <3 . Bởi vì đó là những người:

Tích cách thoáng, vui vẻ pha chút bí ẩn

Thích du lịch bụi tức là tâm hồn đều rộng mở, thả hồn đi khắp đất trời nên tính cách cũng thoáng hơn rất nhiều. Nếu phụ nữ bị coi là những người nhỏ nhen, hay soi mói thì các cô nàng thích du lịch bụi lại rất vô tư, ít quan tâm chuyện thị phi. Tránh những chuyện bao đồng, tránh sa đà vào những cuộc nói chuyện của hội phụ nữ mà phần lớn là “đang nói xấu 1 cô gái khác” =)). Chúng ta chắc sẽ gặp những cô gái “thích chơi với con trai”, đơn giản vì hội con trai sống nó thoáng hơn, ít nghĩ sâu xa hơn nên sẽ hợp với các cô cá tính mạnh.

Thoáng nhưng không có nghĩa là đơn giản, các cô gái thích đi bụi đôi khi bí ẩn như những cung đường vậy. Bản chất đàn ông thích theo đuổi, khám phá nên các cô gái thú vị và bí ẩn luôn khiến đàn ông bỏ tâm sức để “đi” bằng được :p

Sống có trách nhiệm

Trải qua bao chuyến đi, gian nan trên đỉnh đèo, mưa xói mòn trong rừng rậm thậm chí lênh đênh trên biển, hơn ai hết họ thấu hiểu được sức mạnh của đoàn kết, của những người xung quanh. Hơn thế nữa, hành trình của họ luôn sẵn sàng đón nhận những người bạn mới. Nếu không có trách nhiệm và vì người khác, chắc chắn chuyến đi đó sẽ rất mệt nhoài.

Thật ra ngay từ khi lập 1 kế hoạch đi bụi, bản thân chúng ta cần phải có trách nhiệm với chính mình. Việc chuẩn bị đồ đạc, tiền bạc, hành trình, đồ ăn…chi tiết cũng chính là đảm bảo thời gian, sức khỏe và an toàn cho chính bản thân mình. Người có 1 chuyến đi hoàn hảo là người chu toàn và có trách nhiệm cao với chính mình

Chịu đựng được gian khổ

Khác với các cô công chúa “nắng lắm” “bụi lắm” “ngại lắm” thì các cô gái đi bụi không ngại ngần với các chuyến đi đòi hỏi sức lực, bụi bặm và nhiều gian khổ. Những cô này sẽ ít khi kêu ca trong những chặng đường vì đơn giản trước chuyến đi họ đều lường trước được những khó khăn rồi.

Ai cũng mong muốn 1 cuộc sống hôn nhân gia đình đầu đủ cả vật chất lẫn tinh thần. Nhưng cuộc sống không ai biết trước điều gì, những lúc sa cơ lỡ vẫn thì mới biết được tình cảm thực sự, liệu cô gái đó có còn ở bên bạn ko?. Những cô nàng đi bụi sống có trách nhiệm và chịu khổ được thường tỉ lệ bỏ bạn sẽ ít hơn =))

Không quản thúc

Đây là điều khá “nhức nhối” trong tình yêu, về cơ bản là ai cũng đều mong muốn có sự tự do riêng của mình. Đã chứng kiến nhiều đôi chia tay nhau vì đối phương quản thúc quá đáng, hơi 1 tí là gọi điện nhắn tin cảm giác như đang theo dõi, không trả lời hay ko nghe máy thì lại giận dỗi các kiểu. Nói chung yêu nhau thì tin tưởng là chính chứ không nhất định phải nắm mọi cử trỉ hành động của đối phương làm gì.

Với các cô nàng đi bụi, tự do là điều mà họ luôn hướng tới như chính tính cách bay nhảy của họ vậy. Đã là người thích tự do thì đương nhiên sẽ không bao giờ muốn “trói” ny của mình cả.

Tự lập

Rõ ràng rồi, các kỹ năng mềm, kỹ năng sống trong suốt quá trình trải nghiệm tự nhiên sẽ khiến các cô nàng thích đi bụi mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các phát sinh trong chuyến đi, độc lập suy nghĩ và tìm ra các phương án phù hợp. Có những người thích đi theo nhóm, có người lại tìm được niềm vui khi đi 1 mình, nhưng tất cả đều biết cách tự lập trong mọi hoàn cảnh mà không cần dựa dẫm vào ai.

Thật ra đàn ông thích những cô gái “yếu đuối” 1 chút vì sẽ luôn có cơ hội cho anh ta thể hiện sự che chở và bảo vệ của mình. Nhưng 1 cô nàng độc lập sẽ khiến đàn ông ít phải lo lắng hơn cho cô ấy trong cuộc sống. Ngoài ra có thể cùng họ bàn bạc những “ý tưởng lớn” trong công việc, cuộc đời.

 

Suy nghĩ tích cực

Thật ra mình rất ít khi “công bố” NHỮNG người mình đã từng yêu (đùa thôi cũng ko nhiều đâu) hoặc những cô gái tỏ tình với mình, đương nhiên đó là thể hiện sự tôn trọng. Trong đó có 1 cô mình cũng thấy thích thích nhưng đã “từ chối” vì cô ấy suy nghĩ quá tiêu cực. Trước mọi vấn đề cuộc sống, có khi mọi việc nó rất đơn giản thôi nhưng cô ấy cũng sẽ thể hiện sự u sầu ảm đạm của mình. Bạn biết đấy, cuộc sống có vô vàn các nỗi lo và giờ đây bạn sẽ phải lo thêm các vấn đề của cô gái suy nghĩ tiêu cực mặc dù thực chất việc nó chả có gì.

với những đức tính nêu trên, chắc chắn cô gái thích đi bụi là những người luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi việc. Một vấn đề có dễ giải quyết không phụ thuộc nhiều vào thái độ của bạn, nếu bạn nghĩ nó dễ tự nhiên sẽ có sáng kiến, nhưng bạn thấy nó khó thì chả bao giờ bạn giải quyết được cả.

Dắt tay nhau đi khắp thế gian

Sau tất cả, còn điều gì tuyệt vời hơn khi 2 người cùng háo hức chuẩn bị kế hoạch cho những chuyến đi. “Gào thét” khi cùng nhau xem các hình ảnh, video của thiên nhiên hùng vĩ, những con đường đầy thơ mộng, những thành phố đầy bí ẩn…Cùng nhau lưu lãi những khoảnh khắc trên các cung đường, cùng nhau trèo đèo lội suối, cùng ăn những món đặc sản vùng miền, cùng nhau thỏa mãn đam mê du lịch bất tận. Chỉ nghĩ thôi đã thấy thèm!

 

Ty của mình có thể miêu tả như kiểu đang đi trên 1 con đường vậy. Mình sẽ gặp rất nhiều người, có người cảm thấy mình thú vị và đi cùng, có những người đi được 1 thời gian thì “mệt” và rẽ ngang, có những người tìm được thú vui khác thì ở lại. Đến khi nào bản thân mình thấy cần “nghỉ ngơi” và dừng lại, nếu nhìn sang bên cạnh thấy có ai đó vẫn đang ở bên cạnh thì sẽ yêu và cưới người đó :p.

Hà nội ngày 18 tháng 4 năm 2017

(354)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!