Thái độ quyết định thành công -thái độ trong cuộc sống của bạn rất quan trọng

Thái độ quyết định thành công!


(Thái độ quyết định thành công)
Thái độ quyết định thành công

Nhiều người nói vậy nhưng để có 1 thái độ tốt trong cuộc sống thì thật khó quá

* Đi học, môn nào thấy thích thì chăm chỉ, môn nào chán là thái độ ngay.

* Ở nhà, bố mẹ sai việc. Không muốn cũng bắt buộc phải làm, thái độ ngay.

* Đi làm.cảm thấy bất mãn, bất công, thái độ ngay.

* Ghét đứa nào đấy. Dù nó có hay đến đâu cũng thái độ ngay.

* Đang gặp chuyện bực mình, nhìn gì cũng thấy chán, muốn gây sự, muốn thái độ.

 (Thái độ quyết định thành công)

…………

Nhưng các bạn có biết rằng……

 

* Môn học dù có chán ngấy, chỉ cần bạn ko ghét nó, ko làm việc riêng trong giờ, làm bài tập đầy đủ là thầy cô đã vui lắm rồi.

* Làm việc nhà là điều hạnh phúc, càng lớn bạn sẽ càng thấu hiểu điều này. Hãy tự nguyện làm việc đó, bm bạn sẽ rất vui (Thái độ quyết định thành công)

* Cuộc sống vốn ko công bằng, công việ cũng vậy. Kêu ca chỉ trích chỉ làm trình độ của bạn ngày càng kém đi thôi. Hãy làm tốt nhất công việc của mình, trc hết đó là tôn trọng chính bạn

* Yêu, ghét, hờn, giận…ai cũng có nhưng có câu “thêm bạn bớt thù”, hạn chế tối đa số lượng người mình ghét. Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn!

*Có những người cả đời gặp may mắn. Nhưng ko phải số phận ưu đãi họ, đó là cách họ nhìn nhận cuộc sống,  1 thái độ suy nghĩ tích cực. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần ta bình tĩnh và tập trung!

……..liên hệ bản thân….

*Làm việc tự nhận thấy mình có thể làm “chuẩn ko cần chỉnh” nhưng nghĩ đến những “lợi ích” có được thì lại làm…tầm tầm thôi.(Thái độ quyết định thành công) Làm ít cũng thế, làm nhiều cũng thế thì tại sao lại phải trâu bò?

*Khi rủ ai đó đi đâu, điều quan trọng ko phải là người đó có đi được hay ko mà là cách mà họ cư xử với lời mời. Chắc hẳn bạn sẽ sung sướng vô cùng khi người được rủ “ôi thích quá” “tuyệt vời, chưa đi chỗ đó bao giờ”….chứ ko phải “thế cũng được” “uh”…

*Khi tặng quà ai đó, quà có thể đẹp hay ko hoặc bạn có thích hay ko, chỉ cần bạn ko ghét nó là được. 1 câu cảm ơn và 1 nụ cười trên môi có ý nghĩa rất lớn.

* Khi ai đó làm hỏng hoặc mất đồ của bạn, quan trọng ko phải là họ có đền hay ko, mà là cách cư xử của họ trước việc này. 1 câu xl, 1 thái độ hối lỗi sẽ tốt hơn nhiều việc ko quan tâm, dửng dưng.

……

…….và….tôi cũng đã say goodbye ty chỉ vì thái độ!

 

(Thái độ quyết định thành công)Ko hợp nhau, đó là vấn đề. Chả ai mong muốn điều đó nhưng quan trọng là thái độ cư xử của cả 2  đối mặt với vấn đề đó thế nào. Nếu cả 2 đều thể hiện sự quyết tâm, lo lắng, suy nghĩ nghĩ cách để hòa hợp thì ra 1 nhẽ. Đằng này 1 người thì “tự sướng”, ng kia thì ko thèm quan tâm, dửng dưng thì thật khó quá :). Ty luôn cần sự cho đi và nhận lại, đó là quy luật của sự cân bằng.

 

Việc gì cũng có hai mặt, ai nhìn ra mặt đẹp thì thấy nó tốt và ngược lại. Cuộc sống luôn có sự may mắn và đen đủi, có 1 thái độ tích cực với mọi việc sẽ khiến bạn sống thanh thản hơn. (Thái độ quyết định thành công)

Thái độ quyết định thành công

(465)


Bạn hãy để lại comment:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *