Kế hoạch và dự định 2018

Nếu ai theo dõi Blog sẽ thấy mỗi cuối năm mình đều viết bài tổng kết năm hoặc là kế hoạch cho năm mới :)). Tuy nhiên khi sớt từ khóa “Kế hoạch” ở web thì ra như này

Vậy là không có kế hoạch 2015 (chắc quên viết) và 2017 (cố tình không viết vì nghĩ rằng nói trước bước không qua, chỉ làm thôi). Còn bây giờ, những dòng này là dành cho 2018. Về cơ bản là 2018 chưa có mục tiêu nào mới mà vẫn tiếp tục cải thiện những gì đã làm trong 2017.

Sức khỏe

tập để đánh bại saitama :v

Nửa năm vừa rồi có đăng ký cái thẻ Gym và thấy người ngợm cũng khỏe lên nhiều :)). Có nhiều giai đoạn thấy body cũng ổn phết nhưng do đặc thù công việc không thể duy trì lịch tập đều đặn nên cuối cùng chả đâu vào đâu. Nửa đầu tháng 12 hết thẻ mà tháng 1 lại đi công tác 3 tháng nên cũng chán chả muốn mua sợ phí tiền, sau vụ này mình quyết tâm sẽ tập lại đều đặn (và trời cũng ấm lên rồi), tại cũng đang có kế hoạch chụp 1 Pj “ty học trò” nên người cần thon tí. hehe

Năm vừa rồi cũng không ốm đau gì lớn, có 1 thời kì vào viện kiểm tra men gan cao nhưng cuối cùng thì bác sỹ kết luận là do…thừa mỡ :v. gan nhiễm mỡ dẫn đến tăng cao, giờ điều chỉnh lại chế độ ăn uống, thể dục thể thao, ngày uống tối thiểu 2 lít nước là ok => cái này mình làm được <3

 

Học tập

lừa tềnh :*

Năm 2017 đã hoàn thành xong chương trình cao học và chờ làm luận văn thôi. Vậy là không còn phải vất vả sắp xếp ca làm, lịch học , không còn phải “đau lòng” từ chối các cuộc hẹn của bạn bè nữa :(. Lần này mình quyết tâm sẽ “tự viết luận văn” thật vì dù sao cả đời cũng làm 1 lần thôi, lại làm ngành của mình nên cũng là cơ hội để bày tỏ các ý tưởng kinh doanh, chăm sóc khách hàng của mình.

Tính ra 2 năm học cũng ngót 70-80 triệu, không đi học thì đã mua được note 8 (Note 3 vừa vỡ màn hình mang đi sửa xong), không đi học thì đủ tiền lấy vợ chứ nhỉ =))

 

Công việc

saitama làm VNPT :))

Năm nay công việc có 1 điều khác ở mấy tháng cuối năm là được (hoặc bị) cử đi biệt phái, ngày nào cũng đi 40-50 cây số (1 chiều), mệt nhưng được cái là đỡ áp lực doanh số, chỉ tiêu, áp lực khách hàng. Theo đó thì đầu xuân 2018 lại đi tiếp và lần này đi tận 3 tháng, vậy tập gym và làm luận văn vào lúc nào?

Kết thúc năm cũng là lúc chia tay, tổ có biến động nhân sự, 4/8 người sẽ chuyển đi chỗ khác. Mình thì mới làm ở chỗ mới này được 1 năm nhưng thật sự buồn và lưu luyến. Đăng stt buồn trên fb xong lại “bào chữa” là vẫn đang vui, thật ra là buồn thật, cuộc chia ly nào chả buồn, nhất là trong vòng 1 năm mình lại còn chia tay 2 lần…

 

Đam mê

a c e cao học

MU thì cuối tuần nào cũng cháy rồi, chỉ là mấy trận đêm chả muốn xem vì dạo này già sức khỏe đi xuống =)), sáng hôm sau lại đi làm nên thôi, trận quan trọng và hay lắm mới cố.

Đá bóng thì từ lúc chấn thương cũng nghỉ luôn, vì anh em chắc cũng mỗi người 1 việc khó duy trì. Đội bóng chỗ làm thì ông đội trưởng cũng đi biệt phái mất tích nên chả ai hô hào :)). Thực sự là rất thèm đá mà bụng to sợ chạy ko nổi nữa rồi @@

Đá bằng gamepad thì vẫn duy trì =)), mỗi tuần 1 lần mà thằng hay đá cùng nó theo vợ bỏ cuộc chơi rồi :(, giờ đang kiếm đối thường xuyên, ai có cảm hứng ko?. Mà dạo này cũng hơi “vô đối” , từ lúc mua kính cận thì nhìn rõ hơn, chuyền sút đâu ra đấy :)))

Huyền thoại Fanxipang :v

Đi bụi. Thỉnh thoảng lại ngồi search “điểm du lịch quanh hà nội” để đi chơ đỡ vật thì 100km bán kính xung quanh đều đi hết rồi :v. Năm nay lại săn được vé rẻ vào Sài gòn, dự định thực hiện nốt “kế hoạch miền tây” nhưng cuối cùng lai phá sản. Có lẽ mình không có duyên với miền Tây, dạo trước vào SG cũng không đi, nhưng dù sao cũng đã thực hiện lời hứa “vào lần nữa trước khi lấy vợ” với Mu’s Club rồi =)). Mà công nhận mỗi năm mỗi khác, đam mê du lịch bụi thì vẫn còn nguyên nhưng có vẻ “chán” Việt Nam rồi, nếu năm sau không có gì “mới” thì rất muốn đến Thái Lan hoặc Singapore, sang hơn thì Hàn Quốc Hoặc Nhật Bản >< . 

Phanxipang. Lần đầu tiên trở lại nơi này, đi cùng với hội cao học. Hồi nó xây cáp treo đã nói là sẽ không bao giờ đi nhưng giờ ở đây cũng đã thay đổi quan điểm 1 chút. Nhưng dù thế nào Phanxipang cũng là 1 thử thách mà tất cả những người đam mê xê dịch nên tận chân thử 1 lần 😉

DragonBallWiki.Net – Năm nay đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Wiki khi nó đã được Google Adsense chấp nhận. Hiện tại mình đã trang bị đủ các kiến thức, cơ chế và công cụ xây dựng hệ thống trả tiền cho thành viên viết bài dựa trên doanh thu của web, sau Tết sẽ bắt đầu ;). 

 

Ty

ảnh chỉ mang tính chất minh họa =))

Mọi năm cứ đến đoạn này là chả biết viết gì vì không có gì mới =)), nhưng năm nay xin nói đôi điều;

Lý do lớn nhất mà chưa có ny đương nhiên là do không gặp ai làm cho mình cảm thấy rung động, các cô gái xung quanh cũng nhiều đó nhưng đâu phải cứ chọn bừa được :v, có rất nhiều em mình quý nhưng có cái gì đó vẫn chưa “tới”

Có 1 phần trong đó là “sợ yêu”, mạng xã hội phát triển, đâu đâu cũng thấy các chuyện ngoại tình, gấu chó, đổ vỏ, mọc sừng...các kiểu. Chỉ sợ yêu e nào đó lâu lâu xong đến Noel ẻm lại mua cho cái sừng tuần lộc đeo lên đầu lại khổ :)). làm sao để yêu lại từ đầu?.Vì vậy quyết định là yêu em nào đó tầm tầm thôi xong cưới luôn cho an toàn =))

Một lý do nữa là mình cảm thấy vẫn chưa “sẵn sàng”. Công việc có thể coi là tạm ổn định nhưng mà vẫn cần 1 có 1 bước đột phá đã mới yên tâm được, việc học cao học cũng là chuẩn bị để khi cơ hội đến là nhảy vào luôn. Mình cần có sự chuẩn bị vững chắc về tâm lý cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống trước khi “hứa sẽ yêu thương và bảo vệ ai đó suốt đời” :v.

-Hết.Giờ là lúc dành cho các buổi liên hoan cuối năm-

(50)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!