Lại “làm chỗ mới” :))

Status để ở Skype trong lần đầu tiên chuyển phòng trở nên “bất hủ” vì lâu lâu mới đăng nhập lại thì lại thấy bạn bè hỏi “giờ làm đâu? mới đổi à” =)). Nhưng đúng là chuyện tâm linh không đùa được, trong vòng 2 năm thay đổi 4 nơi, đăng lên thì mn bảo là do “cán bộ nguồn” =))

Cán bộ nguồn thì hay bị chuyển à? :v

Nghỉ lễ thì làm gì?

Thật ra không chỉ lễ 30/4 mà từ đầu dịch đến giờ mình luôn tận dung thời gian mà “cả thế giới ngừng lại” để ủ mưu một số thứ, sẽ trình bày ngay dưới đây thôi :))

Làm xong cái Naruto Wiki

Naruto Wiki là thứ đầu tiên nghĩ đến khi định làm wiki nhưng hồi đó Vnsharing và Alo8 nó mạnh quá nên chả muốn đụng hàng, cuối cùng làm Dragon Ball Wiki. Đến giờ 7 viên bi rồng Wiki đã có chỗ đứng và cứng chỗ đó rồi nên quyết định làm nốt cho trọn bộ sản phẩm :)). Thay đổi lớn về mặt tư tưởng, sẵn sàng bỏ tiền ra mua theme, plugin ủng hộ tác giả chứ không dùng lậu, chùa, crack như trước nữa :d

Mua Chplay và released Đức Mu-sic

Mất $25 mua gian hàng mà ko để ý là đóng theo năm hay trọn đời :v. Web đầu tiên làm là về nhạc (hayhat.tk) và App đầu tiên up lên Chplay cũng là về nhạc, một con người đam mê với âm nhạc (không phải đâu). Cái này chưa publish cho bạn bè vì chưa up gì lên (bận vãi)

Bán trà tranh

Trước nay vẫn luôn nghĩ rằng kiểu gì sau này  sẽ mở một quán cafe, cũng xác định luôn là tự nó nuôi nó chứ chả giàu gì được từ đây. Chủ yếu là có nơi để tụ tâp bạn bè, trò chuyện. Tuy nhiên tham khảo nhiều nơi, những người đã làm thì chi phí đầu tư khá lớn dù làm “đơn giản”, rất mạo hiểm trong khi mình cũng chả dư dả gì, cuối cùng quyết định bán trà chanh =))

Nói trước bước không qua nên sẽ không nói nhiều, nghỉ lễ cũng tranh thủ tìm hiểu nhiều thứ, đợi dịch lắng hẳn xuống, mọi thứ bình thường trở lại rồi sẽ triển.

Hanoi Local Travel

Đức LineVIP mua Canon G7x Mark III để làm Hanoi Local Travel =))

Nói tới nói lui lại quay về niềm đam mê số 1 này, thất bại với keepmoving  là trải nghiệm cũng như bài học. Thật ra cũng chả hẳn, bài toán nhân sự cốt lõi mà không kiện toàn được thì ý tưởng sáng mấy cũng khó làm. Tuổi trẻ mà, làm lại thôi, sai thì sửa chửa thì…à mà thôi :v

Lên LineVIP

Quay lại công việc nhắc đầu post, từ 1/5 thì chuyển sang tổ VIP, care khách hàng lớn và sở ban ngành. Việc đồng ý (bị chỉ định) sang tổ này cũng là một thử thách mới đối với mình. Trước nay mình chưa bao giờ từ chối bất kì việc gì lãnh đạo giao,  không hẳn vì “sợ” mà bản thân luôn muốn “tự tay làm mọi thứ” “biết càng nhiều càng tốt”, nó đơn giản là một “thói quen”, một sở thích chứ chả phải “kế hoạch” gì to tát. Mình khả năng như nào, trình độ ra sao tự kết quả công việc nó đánh giá, tự các sếp có nhìn nhận, quan trọng là bản thân luôn làm hết sức.

Sang tổ mới, có mấy ae thôi thì mình sẽ cố gắng phát huy hết các ý tưởng. Vì thật sự cảm hứng trong công việc rất quan trọng, ở một nơi mà mn đều ko muốn phấn đấu, không muốn làm thì chả hiểu đề suất “sáng kiến” làm gì? Hơn nữa mình có cái tật là rất ghét những ai “kém hơn mình”, và không bao giờ muốn teamwork với những người đó. Linevip là chắt lọc từ các tổ, thử sức xem sao!

Nghiêm túc với ty :d

thật ra thích màu vàng hơn….nhưng vẫn yêu bầu trời 🙂

Không có nghĩa trước nay luôn đùa giỡn nhé =)), ý là tính cách hay thích vui đùa, nên với bạn gái nào quý quý cũng cứ nửa đùa nửa đong đưa thật =)). Từ giờ không thế nữa, em nào cảm giác thật sự, trái tim mách bảo thì mới tấn công, còn lại thì giữ thái độ thanh niên nghiêm túc, lớn rồi =)). Điều cải thiện đáng kể là kiên nhẫn hơn, trước đong đưa e nào mà thấy khó khó là bỏ luôn, kiểu rủ đi chơi 1-2 lần không đi thì thôi out, đôi khi gái nó làm giá thử lòng thì sao? Giờ thì cố gắng nhiều hơn 2 lần =)).

Gần đây biết vài thông tin về một người, ghép nối lại các sự kiện trước đó thì khá hốt hoảng khi bạn ý lại là người tính toán như vậy, trong khi bản thân mình thì lại rất đơn giản vô tư. Với phong cách tư duy tích cực thì mình vẫn luôn nghĩ tất cả là trùng hợp, sự thật thì chắc chỉ có thời gian mới trả lời được 🙂

p/s: Lướt FB nghe tin sét đánh là thủ tướng Phúc khuyến nghị công dân nên kết hôn và sinh con trước 30t, nhưng ny/vợ ở đâu thì không thấy nói? cay :((

Ra phường đăng ký kết hôn thì vợ người ta phát ở đó hay gì?

(5)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!