18 Tuổi lần thứ 8 – Chỉ mong mọi việc được bình yên

hmm nếu tính theo năm thì 26 tuổi còn tuổi mụ là 27 :)). Sinh nhật 26t bắt đầu với việc chỉnh sửa lại ngày tháng sinh ở Facebook và Zalo để…không ai biết =)). Đây ko phải là tự kỉ hay như nào đâu nhé, đơn giản là mình muốn ngày này trôi qua bình thường như những ngày khác, chứ để mn vào chúc mừng xong lại mất thời gian like và cảm ơn =))

Trước 2 hôm có Pm mấy người bạn rủ cf nhưng có vẻ như ngày thường chả ai rảnh :)). Nhớ hồi trẩu chơi với nhiều nhóm bạn (bây giờ vẫn thế), ăn sn mấy tăng liền nhưng mỗi tuổi mỗi khác, sn giờ là dịp lớn hơn 1 tuổi cùng nhìn lại xem mình đã làm được những gì?

Công việc giờ cũng tạm ổn, năm sau 2018 sẽ hoàn thành cao học và có thể sẽ lên vị trí khác cao hơn. Lúc đó là 27 tuổi, hi vọng có ny =)). Yêu 1 năm 28 cưới là quá ổn nhỉ?.Sau đó tiếp tục phấn đấu để xem số phận mình sẽ đến đâu?.

Bài blog này viết linh tinh quá ko có cấu trúc gì. Trở lại việc không rủ được ai đi chơi, dự định chạy xe ra ngoại thành vì hôm nay mình được nghỉ. 100km xung quanh Hà Nội đi hết rồi chả biết đi đâu, liền Pm ông bạn thấy cũng hay đi xem có chỗ nào thú thú ko :p. Kết quả cũng…không có gì mới :)). Định đi cái Tuyệt tình cốc ở Hải Phòng nhưng nghe bảo vẫn đang bị cấm.

—–

Tuổi này thật lòng là đi làm công ăn lương cũng không mong công danh sự nghiệp phải thật lẫy lừng, phải là người thế này thế kia, chỉ mong những người thân được bình an, bm khỏe mạnh không đau ốm bệnh tật. Tháng nào làm ăn tốt đưa được nhiều tiền cho mẹ là cảm thấy sung sướng tự hào. Giàu hay nghèo tất cả đều là số phận, công việc của mình là cố gắng hết mình trong mọi việc, tự đặt ra những mục tiêu và theo đuổi nó chứ không có cơ hội nào mà: LÀM SẼ GIÀU. Nhiều lần còn nằm mơ thấy trúng Vietlot vài trăm tỉ =)). Xong vẽ ra 1 list các việc cần làm =)). haha. 

Bm nào cũng đều mong con mình phải là ông này bà kia, nhưng ít người để ý đến suy nghĩ nguyện vọng của con. Bản thân mình chỉ muốn làm dân thường mà nhiều tiền =)), bởi vì năng lực càng cao thì trách nhiệm càng lớn. Con người từ khi sinh ra đã bị ràng buộc bởi các mối quan hệ: Gia đình, bạn bè, học tập, công việc. Nhiều lúc ước như Ngộ Không, trời đất sinh ra, tự do tự tại,haha.

Đã từng yêu 2 cô gái, 1 cô thì đơn phương, 1 cô thì thời gian ở bên cạnh quá ngắn và giờ cũng đã xa rời. Giờ không phải ko muốn yêu mà cảm giác nó không được như những người cũ. Mình nghĩ mãi rồi cũng hiểu ty lúc này nó không thể “sét đánh” được nữa mà cần chọn 1 người PHÙ HỢP. Vì yêu thì phải cưới, mà cưới và yêu thì lại rất khác nhau, cần 1 người có thể ở bên mình những lúc khó khăn nhất chứ không phải 1 người nói yêu nhau cả ngày 😉

 

—–

Update 1: Quên mất không chỉnh ngày tháng sinh ở cái nich Đức Trọng nên mấy người vẫn biết vào chúc =)). Mấy người thì nhắn tin qua điện thoại. Cảm ơn các bạn rất nhiều 🙂

Update 2: Tối qua có nhờ 1 người bạn ở Đà nẵng Ship 1 món đồ cho 1 người khác và nhận được tin nhắn thế này. Cảm thấy vui buồn lẫn lộn. Vui vì biết rằng người đó hiện giờ rất ổn :p. Buồn vì đọc cái từ “chân tình” thấy cứ xao xuyến thế nào ý =)).

Update 3: Buổi sáng Public cái trang web về Naruto, xong kéo newfeed cũng thấy cái tin này. Nói chung việc mình cos Naruto quả thật là 1 cái duyên.

—–

chả biết viết gì nữa.

Hà Nội ngày 23 tháng 3 năm 2017

Đức Mu

(75)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!