30 tủi

“Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rùi”

Viết bài này trong hoàn cảnh đặc biệt: Cả nước đang chung sức chống “em cô vy” :v

Nếu tính dương lịch thì là tròn 29 tủi và đang bước sang tuổi 30 thôi, vẫn chưa già đâu :(( . Sn vào đúng thứ 2 đi làm, dự định làm sáng xong chiều giả vờ đi khách rồi chuồn, lang thang phố chụp ảnh, tắt máy nửa buổi xem có ai trầm trồ không. Kế hoạch phá sản khi chủ tịch thành phố khuyến cáo người dân không thực sự có việc thì đừng ra ngoài :(( .Thật ra nếu sn vào cuối tuần thì có khi lại đi đâu đó xa xa, hoặc chí ít cũng mời vài đứa thân thân làm bữa nhậu cho nó hoành tá tràng, nhiều nhiều dự định lắm mà hủy hết với em cô vít này thôi :(. Cũng may là tuần trước khi tình hình căng hơn, cũng kịp lên phố chụp vài Pô vì quá cuồng chân, thành ra giờ lại có ảnh để up :)) 

Keepmoving, Hanoilocaltravel các thứ các thứ đến lúc này như gió thổi mây bay. Đương nhiên nguyên nhân chính ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng cảm giác Partner của mình cũng hết nhiệt huyết rồi.Gần 2 năm trước khi bắt đầu Keepmoving cũng đã nghĩ rằng làm gì thì làm nhưng đến 30t thì sẽ phải quyết định xem có làm tiếp hay ko?một là tập trung phát triển công việc sẵn có, hai là bắt đầu một hướng đi mới, đến lúc nãy thì chắc tự có câu trả lời rồi. Thời gian làm con người ta thay đổi, ai rồi cũng sẽ khác, điều tiếc và “trách” bản thân nhất rằng mình trở nên “sợ” nhiều thứ. Mỗi tuổi suy nghĩ lại thay đổi, áp lực, trách nhiệm, tưởng rằng sẽ mạnh mẽ vượt qua nhưng nhiều lúc stress, over đến nghẹn ngào, làm gì cũng sợ ảnh hưởng đến người khác. Buồn ở chỗ, không làm được du lịch nhưng cũng không thể tự do du lịch như trước nữa, nhớ các cung đường, nhớ bạn bè bốn phương, nhớ tuổi trẻ….

Bé đồng nghiệp và anh thanh niên may mắn =))

Tc tuổi 30 cũng khác thật, tự nhiên giờ bảo cua một em nào đó thấy hơi bỡ ngỡ :o, tưởng cứ nhìn nhau trò chuyện xong thấy thích thích là được chứ =)). Căn bản ngày trước mấy “người cũ” đúng là như vậy, gặp nhau rồi xao xuyến, chả ai nói ai cứ thấy nhớ nhớ rồi kiếm cớ gặp thôi, chứ có chủ động cua gái bao giờ đâu mà biết :v. Xong vừa lười vừa bận, thời gian để tìm hiểu xem tại sao một cô gái dỗi mình thì thà để nghĩ cách kiếm tiền hoặc mở phim lên xem còn hơn <— lý do ế chắc đây chứ đâu =))

Lúc bận thì thôi chứ thỉnh thoảng rảnh cũng thấy “sốt ruột” phết :)), cũng may trong hàng list người giục lấy vợ thì vẫn có những người cho lời khuyên chân thành :d .Việc chọn vợ đâu thể như ra chợ mua rau, nó còn là câu chuyện của nhiều năm sau nữa, ai thực sự có thể đi cùng mình đến cùng trời cuối đất?. Còn công việc, là thứ làm cả đời, nghĩ nhiều cũng chả được gì, nhiều lúc cảm thấy Project đi vào bế tắc thì lại có người “thôi kệ mẹ nó đi em, việc gì đến rồi sẽ đến”. Uh thôi, kệ mẹ nó vậy!

p/s: Tui vừa làm trang Narutowiki.net, song hành cùng Dragonballwiki.net , thôi cũng là sai lầm tuổi trẻ :))

Em ơi gió lạnh ngoài rào. Bao nhiêu lớp áo không bằng love anh :))

(10)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!