CDSHT Detected :))

Hôm nay nó đi bơi. Chả có gì đặc biệt, 3-5-7 hàng tuần nó vẫn đi bơi :)).

CDSHT – Đến cổng, nó gặp 1 cô gái với thân hình khỏe khoắn trong bộ đồ thể thao trẻ trung, nó thích những cô gái mạnh mẽ. Điều đặc biệt, cô gái có tattoo Butterfly khá nghịch ngợm trên vai, dù đã hết tuổi “hái hoa bắt bướm” nhưng nó thích lắm. “Hôm nay sẽ là 1 ngày thú vị đây” – Nó nghĩ thầm…

Và ông trời đã chiều lòng nó. Chờ nó ở bể bơi là 2 cô gái xinh đẹp như tiên giáng trần (Sky Angel). 2 cô mặc rất ít vải, khác hẳn với những nữ sinh cấp III nó hay gặp. Cũng phải thôi, đó là Bikini mà :p. Nhìn khuôn mặt nó đoán là 2 chị em, cô chị tầm sin năm 88-89, cô em thì 90-93. Mỗi người 1 vẻ, mười phân được cả 10, nhưng nó thích cô e hơn vì nó sợ độ cao, hơn nữa tính nó cũng ko ưa mạo hiểm, nó xem thời sự thấy Bo-ing mới toanh còn tai nạn nữa là “máy bay bà già”

(bắt đầu từ đây cô em sẽ gọi là em,cô chị cho out :-j)

Em nhìn nó!Rõ ràng là vậy, vì nó cũng nhìn e mà =)).Ngoài e ra, nó còn phải để tâm đến lũ em lít nhít đang làm loạn:  a Đức ơi e bơi đúng chưa?a Đức ơi nó hắt nước vào mặt em…Nó thấy e hướng mắt về phía nó, em cười khi thấy nó loay hoay vs lũ trẻ ;;)

Em biết bơi, nhưng em bơi kém vđ =)).nó làm 1 vòng rồi mà e vẫn chưa xong nửa vòng. Nó cười trong bụng thế thôi chứ nó đã giảm tốc độ để bơi cùng em, để được sánh vai với em. (thật ra nó làm vài vòng mệt vc ra nên mới bơi chậm lại).Em có ý vs nó, thật mà, mấy lần nó nghỉ ở chỗ nước sâu, thành bể rộng như vậy nhưng em cứ chọn chỗ ngay bên cạnh nó để nghỉ cùng

–         Sao e cứ lại gần a thế. A có bạn trai rồi :-w

Nó nghĩ vậy thôi chứ nói ra chắc nó sẽ mất em…Nó rất muốn nói vs e điều gì đó nhưng nhớ đến truyện “chăn rau thất bại” của mấy thím Voz, nó lại thôi.

Và điều gì phải đến cũng đã đến. Nó đang nghịch nước cùng lũ em ở chỗ nước nông, em tiến đến gần nó, nó biết nhưng vẫn “án binh bất động”.Em tiến gần quá…gần quá…từ từ thôi em..từ từ…chờ a với…dừng lại..á..á..á…chạm mie nhau rồi :(( :”>. Cơ thể nó tê tê như có 1 luồng điện chạy qua, cảm giác giống lần đầu tiên nắm tay con gái. À ko, giống lần đầu nó đi du học liên xô.

-Ơ..e xin lỗi anh ạ – E nói với giọng thẹn thùng

– Uh, ko sao đâu e – làn nước tung tóe ko ngăn được nụ cười tỏa nắng của nó

(Đệt. thực tế là nó ko nói gì và éo nhớ là nó có cười ko :o.Nó thật kém :w.Nhưng thôi, dù sao nó cũng đang bị đánh đơ mà 😐 )

Rồi e bơi đi. Nó hạ quyết tâm lần sau sẽ ko bỏ lỡ cơ hôi. Nhưng cái giá phải trả quá đắt, 1 lúc sau e ra về. Nó nhìn theo em, nhìn theo những đường cong hình chữ S (việt nam) mà lòng ko khỏi tiếc nuối.Dáng em mờ dần sau cánh cửa phòng tắm nữ…

p/s: các thím tư vẫn cho e lần sau gặp thì nên làm gì ạ?

(514)

One Response
  1. 17/08/2012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!