Chỉ tay chữ X

Chắc hẳn mọi người cũng từng biết đến khái niệm xem đường chỉ tay phán số phận. Các đường ngang dọc trong lòng bàn tay đề cập đến tuổi thọ, tình duyên, công việc…(chú ý trai tay trái, gái tay phải), tức là đường sống ngắn là chết sớm, tình duyên dài là yêu nhiều, à nhầm ế lâu =))). Và bài viết này đề cập đến đường chỉ tay chữ X mà 1 người bạn đã cmt 😮

đường chỉ tay chữ X

Đúng là trước nay mình cũng k biết khái niệm chữ X hay chữ M gì cả, đọc cmt xong nhìn vào tay thấy có cả X và M mà =)), tiện thể lên Google thì nguyên văn thế này:

“Giờ thì hãy nhìn vào lòng bàn tay mình và xem kỹ, nếu bạn thấy một chữ X thì bạn chính là một trong những người đặc biệt nhất thế giới, cả thế giới chỉ 3% dân số sở hữu.

Chữ X này được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay và ở về phía 4 ngón tay (trừ ngón cái). Hình dạng chữ X rõ ràng, sắc nét, không phải chỉ đơn giản là sự giao nhau giữa 2 đường chỉ tay dài.Bên cạnh đó, chữ X không bị ảnh hưởng, chia cắt, lẫn lộn với các đường chỉ tay nhỏ lẻ trên bàn tay. Độ đậm của chữ X cũng phải đều nhau, không phải 1 nét đậm 1 nét nhạt.

Các nhà nghiên cứu của Đại học STI, Moscow đã tiến hành nghiên cứu về những người sở hữu chữ “X” trên lòng bàn tay và tìm ra liên kết của nó với số phận của chủ nhân (trên hơn 2 triệu người).Nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết quả là những người sở hữu đường chỉ tay chữ X trên lòng bàn tay sở hữu phẩm chất lãnh đạo và kiến ​​thức tuyệt vời, thông minh, tài giỏi xuất chúng. 

Bên cạnh đó họ có trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha và là người tiên phong với những khả năng phi thường của bản thân.Họ thường nhạy bén với giác quan thứ 6 hay trực giác, có thể cảm nhận được những nguy hiểm, sự phản bội, không trung thành. Trải qua thời gian, họ hình thành nên một nguồn năng lượng bao bọc xung quanh mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Nếu ai đó cố gắng nói dối, họ có thể tha thứ nhưng không bao giờ quên đi. Không ai có thể gây nguy hại cho họ bởi vận may mắn và năng lượng mạnh mẽ bên trong họ. Họ thường dễ dàng thích ứng và không cảm thấy phiền phức với những gì sắp diễn ra xung quanh

Rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận là người sở hữu đường chỉ tay này đó là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Update: Sau khi nhìn kỹ thì hình như tay mình không phải chữ X =)), vì nếu chữ XXX thì còn ngồi đây viết blog làm gì=)). Nhưng dù sao đây cũng là 1 thông tin mới 😉

đường chỉ tay chữ X

Chỉ tay của mình

đường chỉ tay chữ X

hình ảnh minh họa trên mạng

(67)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!