[Kể câu chuyện] Đặt tên là: Cơn mưa ngang qua….

 

Cơn mưa ngang qua. Mình thực sự hâm mộ câu chuyện ty này. Hạnh phúc đôi khi chỉ như 1 cơn mưa, cơn gió thoảng qua nhưng những gì đọng lại thực sự đầy ý nghĩa…

Đến lúc này, đời sinh viên của mình coi như đã ko uổng. Mình đã làm được nhiều việc, đã học được nhiều điều (dù ko bao giờ là đủ), được trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhưng có lẽ điều nuối tiếc nhất là…không có được 1 ty cho riêng mình 🙂  :yuno:

Ty lúc nào cũng đẹp nhưng đẹp nhất ở tuổi học trò – Những ngày tháng còn cắp sách đến trường. Mình đã quá nghiêm khắc với bản thân nên lúc nào mình cũng BẬN. Mình theo đuổi rất nhiều mục tiêu và hiếm khi dành thời gian cho bản thân. :quyettam: Thèm cảm giác được ai đó quan tâm, ai đó nt liên tục dặn “ko đc đi với gái”, ai đó để “nghĩ đến đầu tiên”, để quan tâm, để hỏi han, để tâm sự, để ôm vào lòng…Ai đó để mình phải nói dối “đang học” mỗi lần đi đá pes với thằng bạn, ai đó để troll cho tức điên xong lại phải rủ đi ăn để chuộc lỗi :))  :spiderman:

“Mình sẽ chỉ nói yêu khi mình đủ năng lực để đảm bảo cuộc sống cho người mình yêu”. Đời sv chả có gì là chắc chắn, mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước, ty thời sv nó khác với thời điểm ra trường, khác với ty lúc đi làm. Nếu ko chắc chắn điều gì, ko đủ bản lĩnh để chịu trách nhiệm thì đừng có “hứa”. Đau khổ trong ty chính là việc ko thực hiện được các lời hứa! Thực tế có nhiều đôi họ vẫn yêu, vẫn học tập, vẫn làm việc, vẫn cố gắng và giữ gìn đc ty của mình đến suốt đời, nhưng việc bảo vệ quan điểm trên là nguyên nhân khiến mình FA 🙂 :memekhoc:

“Mối tình đầu” – Đó là cách mình gọi cô gái từng làm trái tim rung động :d. Dù chỉ là đơn phương thôi nhưng đó là tc trong sáng, vô tư của tuổi học trò đáng để chân trọng. Có rất nhiều các cô gái xung quanh mình nhưng tất cả chỉ là bạn, mình sẽ ko “thiết lập mối quan hệ thân thiết” với ai đó nếu như ko phải tc thật. Dù sao, mình cũng tự hào là người chung tình (dù ko phải ai cũng nhận ra, cũng biết, cũng hiểu) :-j

 

“Xách balo lên và đi” – Mình luôn mơ ước trước năm 30t có thể làm chuyến phượt đi “vòng quanh châu Á”. Đến những vùng đất xa xắm để khám phá thế giới muôn mầu. Lúc đó ko biết mình đang thế nào, đã có “bạn đời” chưa?Liệu cô ấy sẽ đi cùng mình?.Chả biết nữa, chắc phải chuẩn bị rất nhiều đó, thậm chí phải hi sinh nhiều thứ…nhưng nếu có thể…mình sẽ làm!

“cơn mưa ngang qua” – 1 câu chuyện ty buồn. Mình luôn tin vào duyên số nên…lúc nào cũng chờ 1 ty thật tự nhiên và đầy thú vị :p. Dạo này mẹ có vẻ “sốt ruột”, cứ suốt ngày “giới thiệu bạn gái cho thằng Đức”, nghĩ cũng vui nhưng mẹ ơi, ty đâu phải là thứ để có thể “sắp đặt”? :d

Cuối cùng, trước khi đi ngủ 1 tiếng, cắm headphone vào, Play và cảm nhận “cơn mưa ngang qua” 😉

 

(908)

4 Comments
  1. 22/10/2012
    • 27/10/2012
  2. 24/11/2012
    • 25/11/2012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!