Tuổi 27

Trước tiên phải nói rằng 23/3/2018 là mình tròn 27 tuổi chứ ko tuổi mụ tuổi miếc gì đâu nhé :-w.

ông bố 2 con =)))

Năm nay có 1 thay đổi lớn là chuyển vị trí công việc, điều đó đồng nghĩa với việc học nghiệp vụ từ đầu. Hay ở chỗ nó lại trùng với hạn nộp luận văn, vì thế bận sml luôn. Cuộc đời vốn là thế,mãi thì không sao nhưng đùng 1 cái rất nhiều việc sẽ đến cùng 1 lúc để thử thách,haha. Cách đây lâu lâu cũng than phiền với  1 người bạn về sự “bận” của mình, nhận được lời khuyên khá phổ thông: “yên tâm rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy”, hi vọng vậy, ko tao giết :-w

Đối mặt với những áp lực không phải là điều làm khó mình nhưng buồn nhất là có những người mình muốn họ “thừa nhận” mình nhưng lúc nào cũng là mình sai, là lỗi của mình, là mình không tốt. Thực sự công việc khó nhất trái đất là làm vừa lòng mọi người 🙂

Bận quá nên web gủng, gym giếc, pes piếc...tạm thời dừng lại để gắng hoàn thành luận văn, trồng 2 năm sắp hái được quả rồi, và cũng cố gắng với công việc mới còn theo kịp mọi người, chính xác hơn để còn có lương :/ . 

Tết năm nay vẫn “áp lực” lấy vợ từ ông bà cô dì chú bác như mọi năm những mỗi năm lại căng hơn :v. Mấy câu chuyện gấu chó, cắm sừng cũng ảnh hưởng tâm lý ít nhiều, cứ sợ kiểu như yêu ai đó quá rồi song bị lừa thì chả biết quay đầu thế nào. Về mặt thực tế thì cảm thấy cứ chới với kiểu gì, nói công việc ổn định cũng đúng mà không thì cũng không sai, cái chính là bản thân chưa cảm thấy thực sự hiểu được cụm từ “lập gia đình”. Vẫn ham chơi, ham vui, tôn thờ sự tự do và chưa quyết tâm hay kiên nhẫn theo đuổi ai đó. Cũng thích thích nhưng mà tầm tầm thấy chưa tiến triển lại nản :)), căn bản có nhiều thứ để theo đuổi quá nên không “bận” với cài này lại bận với cái kia, hòa thượng thích đủ thứ =)). Mấu chốt ở đây là phải hạ cái tôi xuống, sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn (câu này học ở đâu quên rồi =)) )

2018 có 1 list mục tiêu cần thực hiện nhưng sẽ không viết lên đây, chỉ làm thôi (just do it). Cũng hơi lạ là chưa bao giờ mình đặt mục tiêu là “có ny” vào list cả mặc dù lòng rất muốn =))). Phải làm sao để nó có trong list và thực hiện 1 cách bài bản, khoa học như những việc khác? Trả lời được câu này thì đã có gấu, phải ko =))

p/s: Dịp lễ 30/4 đi Thái Lan, xong về tháng 5 bảo vệ luận án, hoàn thành mục tiêu lớn đầu tiên!

27t mặt như này là già hay trẻ :v

(34)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!